Bất ngờ Rooney bị cảnh sát giữ, giao du SAO Man City thác loạn


Rooney bị cảnh sát khiển trách sau khi cùng gia đình gặp gỡ Kyle Walker và người nhà.

Danh thủ Wayne Rooney vừa bị cảnh sát quận Cheshire cảnh cáo sau khi bị phát hiện đi bộ cùng gia đình và gặp gỡ hậu vệ Kyle Walker của Man City. Rooney và Walker là hàng xóm của nhau và họ bị cảnh sát giữ lại khiển trách trong lúc đi bộ quanh sân golf Prestbury cùng gia đình, một sự vi phạm quy định cách ly của chính quyền địa phương.


Gia đình Wayne Rooney

Sự việc này diễn ra chỉ 1 ngày sau khi Kyle Walker bị phát hiện đã tổ chức tiệc thác loạn với “gái làng chơi” khiến dư luận chỉ trích và Man City điều tra xử phạt. Walker trước đó đã kêu gọi mọi người ở nhà để giúp các bác sĩ & y tá dập dịch trên mạng xã hội.

Khu vực quận Cheshire đã có quy định yêu cầu các gia đình nếu ra ngoài không được tiếp xúc với gia đình khác và họ có lực lượng cảnh sát tuần tra nghiêm ngặt để giám sát. Đây là khu vực có rất nhiều cầu thủ mua nhà sinh sống, nhà của Rooney và Walker sát nhau và con họ học cùng trường.


Walker vừa bị "bóc phốt" đưa cô gái lạ về nhà vui chơi, dù kêu gọi mọi người cách ly tại gia

Theo các nguồn tin, sự việc chỉ bắt đầu một cách không có gì đáng nói do bọn trẻ của hai nhà tình cờ gặp nhau trên phố và chạy tới với nhau. Sẽ không có gì to tát nếu sau đó Rooney và Walker chào nhau từ xa và tách gia đình nhau ra xa theo quy định, nhưng họ lại đi bộ cùng nhau trước khi bị cảnh sát phát hiện.

Sự việc này đến không lâu sau khi Rooney lên tiếng kêu gọi các cầu thủ cẩn trọng trước khi đồng ý giảm lương. Rooney còn có bài báo như chất vấn việc chính phủ và dư luận tập trung chỉ trích cầu thủ bóng đá vì không chịu chia sẻ gánh nặng tài chính, trong khi VĐV các môn khác và tỷ phú đứng đầu các tập đoàn lớn không bị động đến.


Tờ Daily Mail đầy rẫy các bình luận chỉ trích Rooney và các cầu thủ

Nhưng sự việc mới đây đã bị dư luận Anh lên tiếng chỉ trích gay gắt. Ấn bản trực tuyến của tờ Daily Mail chứa đựng nhiều bình luận chê cười Rooney, như “Tôi phát ốm vì cầu thủ bóng đá được tôn thờ như đức chúa ở nước này”, hay “hãy tuyên dương những anh hùng thực sự của thời buổi hỗn loạn này, còn sự hữu dụng của những cầu thủ như Rooney hiện nay là con số 0”.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét