Ronaldinho ra tù, trở lại cuộc sống như "ông hoàng"


Sau hơn 1 tháng phải ngồi tù vì tội danh sử dụng hộ chiếu giả tại Paraguay, cựu danh thủ Ronaldinho đã chính thức được thả ra.

Được ra tù sau hơn 1 tháng bị giam giữ, Ronaldinho được cho là sẽ tiếp tục bị điều tra thêm khi các nhà chức trách vẫn thực hiện lệnh quản thúc tại một khách sạn ở Paraguay. Với tội danh sử dụng hộ chiếu giả khi nhập cảnh vào Paraguay, Ronaldinho và anh trai đã phải ngồi tù suốt 1 tháng qua. Tuy nhiên, ngay sau khi được thả ra, cuộc sống của "Rô vẩu" đã thay đổi chóng mặt.


Ronaldinho sẽ được phục vụ như "ông hoàng" tại khách sạn Palmaroga

Cụ thể, cựu danh thủ Barcelona sẽ sinh hoạt tại khách sạn Palmaroga. Đây là khách sạn thuộc diện sang trọng và tiện nghi bậc nhất tại Paraguay. Với tiêu chuẩn 4 sao, khách sạn Palmaroga bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu thế kỷ 20. Sau nhiều lần tu sửa, nơi đây trở thành lựa chọn hàng đầu của các du khách khi tới thủ đô Asuncion (Paraguay) nhờ lối kiến trúc độc đáo cùng những tiện nghi hiện đại.

Sau khi nộp khoảng 1,3 triệu bảng tiền bảo lãnh, hai anh em Ronaldinho được một chiếc xe cảnh sát đưa ra khỏi nhà tù và đi thẳng tới khách sạn nổi tiếng xa hoa Palmaroga. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Palmaroga khá vắng vẻ trong thời gian qua. Theo tờ Infobae, anh em nhà Ronaldinho hiện là những vị khách hiếm hoi của khách sạn này. Bởi vậy, họ được phục vụ tận tình và đúng theo tiêu chuẩn khách VIP.


Ronaldinho nộp tiền để được tại ngoại

Truyền thông địa phương tiết lộ anh em Ronaldinho sẽ ở phòng 104 và 105, hai căn phòng cao cấp nhất của khách sạn với giá 380 đô la/ngày (khoảng 9 triệu đồng/ngày). Với cơ sở vật chất thuộc loại siêu sang, Ronaldinho chắc chắn sẽ có những ngày tại ngoại tuyệt vời hơn rất nhiều so với thời gian trong tù.

Ngôi sao từng cùng đội tuyển Brazil vô địch World Cup 2002 đã bị giam giữ tại Paraguay kể từ ngày 6/3 với tội danh sử dụng hộ chiếu giả. Việc được quản thúc tại khách sạn Palmaroga là một bước ngoặt lớn trong vụ xét xử Ronaldinho cùng anh trai. Nhiều khả năng, các nhà chức trách cũng như cơ quan điều tra Paraguay đang xem xét tới khả năng hai anh em Ronaldinho là những người bị hại.


Cựu danh thủ được tại ngoại nhưng vẫn bị cảnh sát quản thúc

Phát biểu trên tờ Associated Press, luật sư Sergio Queiroz khẳng định những tình tiết trong vụ việc sử dụng hộ chiếu giả của Ronaldinho cùng anh trai sẽ không được công khai cho đến khi mọi thứ được làm sáng tỏ. Do đó, dù được hưởng những tiện nghi sang trọng tại khách sạn 4 sao, nhưng Ronaldinho sẽ vẫn đối mặt với án phạt về hành vi của mình trong thời gian sắp tới.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét