Ronaldo trốn cách ly ra sân tập: Đối thủ ghen tỵ vì được thiên vị


Việc Cristiano Ronaldo rời nơi tự cách ly để ra sân bóng tập luyện giữa mùa đại dịch Covid-19 khiến anh bị chỉ trích bởi một "sếp lớn" ở Serie A.

Cách đây 2 ngày, Cristiano Ronaldo đã gây ra làn sóng tranh cãi khi rời nhà riêng (nơi đang tự cách ly cùng gia đình) để đến SVĐ Estádio da Madeira của CLB Desportivo Nacional ở Choupano (đảo Funchal, quần đảo Madeira, Bồ Đào Nha) để tập luyện cùng các cầu thủ của đội bóng quê nhà.

Ronaldo được ưu ái là nhờ quen biết Chủ tịch đội bóng đang thuộc LigaPro (giải hạng Hai Bồ Đào Nha) và cũng là bạn anh - Rui Alves.


Ronaldo liều lĩnh ra sân tập luyện, tiếp xúc gần với nhiều người mà không đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19

Dẫu vậy, việc CR7 không đeo khẩu trang và tự tiện rời nơi tự cách ly để ra sân tập luyện đã vấp phải không ít sự chỉ trích. Sau khi ông Pedro Ramos, Ủy viên Hội đồng Y tế của khu vực Madeira coi đây là hành động "không tôn trọng luật lệ", đến lượt một quan chức của đối thủ cạnh tranh chức vô địch Serie A mùa này với Juventus thể hiện sự ganh tỵ với Ronaldo.

Người này là Arturo Diaconale - trưởng phòng truyền thông của Lazio (đội nhì bảng Serie A, hiện chỉ kém Juve đúng 1 điểm). Phát biểu trên đài phát thanh Radiosei, Diaconale chia sẻ:

"Theo tôi, đã có một số thiên vị. Tôi muốn đề cập đến các cầu thủ ở nước ngoài, những người sẽ có cơ hội trở lại và tiếp tục tập luyện chứ không giống như những cầu thủ của Lazio.

Rõ ràng đã có một sự khác biệt khi những cầu thủ "Biancocelesti" (biệt danh của Lazio) thì phải ở nhà (cách ly), còn ở Bồ Đào Nha, tôi thấy một số hình ảnh tuyệt vời khi Ronaldo tập luyện trong một sân bóng đẹp. Họ tập luyện lặng lẽ ở nước ngoài, còn chúng tôi thì không thể làm điều đó.

Công bằng mà nói, những cầu thủ khác đã có được một chút lợi thế hơn so với chúng tôi. Nhưng đừng để tôi nói gì gây thêm tranh cãi nữa" - Diaconale bức xúc thổ lộ.


Arturo Diaconale - Trưởng phòng truyền thông Lazio ghen tỵ với Ronaldo

Hiện tại Serie A có kế hoạch cho các CLB trở lại tập luyện từ ngày 4/5 nhưng vẫn chưa định được ngày giải đấu này trở lại thi đấu để hoàn tất nốt mùa giải 2019/20 vẫn đang dang dở.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét