Sao ĐT Thái Lan bị xã hội đen truy lùng: Ra thông báo khẩn


Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) lên tiếng về vụ cựu tuyển thủ quốc gia Sarawut Masuk đang phải lẩn trốn xã hội đen vì mê cờ bạc.

“Sau khi được nghe thông tin về Sarawut Masuk, tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Hiện tại, không ai có thể liên lạc với Sarawut Masuk. Người thân cũng không biết cậu ấy đang ở đâu. Với vai trò Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, tôi sẵn sàng đứng ra nói chuyện để tìm giải pháp để cuộc sống của Sarawut Masuk có thể trở lại bình thường.


Sarawut Masuk từng cùng ĐT Thái Lan giành 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp vào năm 2014 và 2016

Qua đây, tôi hy vọng những ai có thể liên lạc được với Sarawut Masuk, vui lòng báo ngay cho Liên đoàn bóng đá Thái Lan nếu thuận tiện. Mọi người có thể thông báo cho bộ phận quan hệ công chúng của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, hoặc bất kỳ ai có thể phối hợp với chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi sẵn sàng hợp tác, nói chuyện để tìm giải pháp tốt nhất hỗ trợ Sarawut Masuk. Điều quan trọng là chúng tôi muốn cậu ấy trở lại chơi bóng chuyên nghiệp, để Sarawut Masuk làm những gì cậu ấy yêu thích một lần nữa.”

Trên đây là phát biểu chính thức của ông Somyot Poompanmoung – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) về trường hợp của cầu thủ Sarawut Masuk đang gây xôn xao dư luận mấy ngày vừa qua. Bên cạnh thông báo khẩn được đăng tải trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, FAT còn để lại số điện thoại của bộ phận quan hệ công chúng để bất kỳ ai có thể liên lạc, trong trường hợp họ gặp được Sarawut Masuk.

Sarawut Masuk sinh năm 1990, là cựu tuyển thủ quốc gia Thái Lan (2011-2017). Sarawut Masuk từng ghi được 4 bàn thắng trong 24 lần khoác áo “Voi chiến”. Cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo kể trên từng cùng ĐT Thái Lan giành 2 ngôi vô địch AFF Cup liên tiếp các năm 2014 và 2016.

Ở cấp độ U23, Sarawut Masuk từng đóng vai người hùng của U23 Thái Lan khi ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết giúp đội nhà vô địch SEA Games 2013 tại Myanmar. Theo SiamSport, Sarawut Masuk đang thi đấu cho CLB Nongbua Pitchaya ở Thai League 2 nhưng đội bóng này hiện đã mất liên lạc với cựu tuyển thủ Thái Lan từ cách đây 1 tháng.

Đó là khi CLB Nongbua Pitchaya thực hiện lệnh cách ly phòng chống Covid-19, nhưng ban huấn luyện đã không thể liên hệ được với Sarawut Masuk để giám sát. Tờ SiamSport đã điều tra và tiết lộ nguyên nhân Sarawut Masuk bỗng dưng “mất tích” bí ẩn.

Theo đó, Sarawut Masuk được cho là đang bị xã hội đen truy đuổi do đam mê cờ bạc và có vay nóng một số tiền lớn. Trong thời gian qua, Sarawut Masuk liên tục nhận những cuộc gọi đòi nợ và dọa giết từ xã hội đen, nên ngôi sao sinh năm 1990 buộc phải bỏ trốn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét